Cung cấp giấy kiểm định chống sét tại Bình Dương

kim chống sét

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giấy kiểm định chống sét tại Bình Dương

Tại sao phải đo điện và có giấy kiểm định chống sét

Hiện nay một số công trình trong xây dựng bắt buộc phải có giấy đo điện trở để khi cơ quan Phòng Cháy Chữa Cháy kiểm tra không bị xử phạt theo luật PCCC . Quy định lắp đặt chống sét được quy định chi tiết tại nghị định 79/2014.

  • Điện trở hệ tiếp địa  cho chống sét trực tiếp là < 10 Ω,  được áp dụng theo  TCVN9385-2012
  • Điện trở chống sét lan truyền là <4 Ω
  • Điện trở tiếp địa an toàn điện < 4 Ω, được áp dụng theo TCVN4756-1989
  • Điện trở một số công trình đặc biệt có thể yêu cầu về<  1 Ω hoặc 0 Ω

Kiểm định an toàn hệ thống chống sét là quy định bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Kiểm định không những đáp ứng việc quản lý và sử dụng hệ thống chống sét tại các tòa nhà một cách an toàn và tuân thủ pháp luật mà còn giúp các tổ chức, đơn vị nâng cao hình ảnh và thương hiệu, giảm thiểu các chi phí liên quan.

Chu kỳ kiểm định hệ thống chống sét tối thiểu 12 tháng/lần, sẽ đem đến kết quả tốt hơn và khả năng đảm bảo an toàn cao hơn dưới tác động của sấm sét.

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy kiểm định chống sét tại Bình Dương giá rẻ cạnh tranh uy tín và nhanh chóng.

  • Chúng tôi còn thi công hệ thống chống sét an toàn cho nhà ở, nhà xưởng, nhà cao tầng, cao ốc, tòa nhà an toàn, uy tín với công nghệ, thiết bị hiện đại với hơn 10+ năm kinh nghiệm thi công lắp đặt công trình. Với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.Công Hùng chuyên nhận và báo giá lắp đặt dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.
  • Thi công hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …Chúng tôi luôn báo giá lắp đặt hệ thống chống sét rẻ, uy tín, chất lượng nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ đối với chủ đầu tư. Nhiều công trình, nên Cohuco được đông đảo khách hàng chọn là nhà thầu chính.
  • Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và đội thi công giảu kinh nghiệm, Chúng tôi đã vận hành, thiết kế và thi công hệ thống chống sét cho nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn, Tất cả các công trình mà chúng tôi đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÚ DŨNG

Địa chỉ: 741 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ , TP. Thủ Dầu Một

mail: napbinhpcccbinhduong@gmail.com

web: napbinhpcccbinhduong.com

ĐT : 094 608 7082 – 035 537 1407

Thi công hệ thống chống sét

https://www.xenangtaynew.com/

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *